ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอเชิญร่วมงาน "คืนสู่เหย้าศิษย์เก่าชาวลาโภฯ"
ขอเชิญท่านผู้มีจิตศรัทธาร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าการศึกษาสนับสนุนการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนทอดถวาย ณ โรงเรียนวรลาโภนุสรณ์
วันจันทร์ ที่ ๑ มกราคม ๒๕๖๑ ตรงกับขึ้น ๑๕ ค่ำ เดือน ๒
เวลา ๐๗.๐๐ น. ร่วมกันทำบุญตักบาตรและถวายภัตตราหารเช้าแด่พระสงฆ์
เวลา ๐๘.๐๐ น.    ตั้งองค์ผ้าป่าณ โรงเรียนวรลาโภนุสรณ์
เวลา ๐๙.๐๐ น.    พระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์ ถวายผ้าป่า
เวลา ๑๘.๓๐ น. กล่าวเปิดงานคืนสู่เหย้าศิษย์เก่าชาวลาโภฯ
เวลา ๑๙.๐๐ น.    ชมการแสดงจากนักเรียนโรงเรียนวรลาโภนุสรณ์
เวลา ๑๙.๓๐ น. ศิษย์เก่าและชุมชนตุ้มโฮมพาแลง คบงันตามประเพณี
หมายเหตุ  ทุกท่านสามารถติดต่อจองโต๊ะ เข้าร่วมงาน คืนสู่เหย้าศิษย์เก่าชาวลาโภฯ ในราคาโต๊ะราคา 1,500 บาท ติดต่อสอบถามขอมูลการจองโต๊ะเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์ 088-5606648 คุณครูโอปอ